200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ

200 chiếc cặp balo cứu sinh đã được lãnh đạo ban ngành và đại diện ngân hàng BIDV trao tặng đến tay các em học sinh vùng sông nước huyện Ba Chẽ.

Balo cứu sinh – hành động đẹp của các nhà hảo tâm

Để hưởng ứng “tháng công nhân” và tháng “hành động vì trẻ em” sáng 20/4/2016 tại thị xã Đồn Đạc huyện Ba Chẽ, tỉnh cùng các đoàn liên quan đã trao tặng các học bổng cùng các phần quà là  balo cứu sinh đến tất cả các em học sinh tại đây.

balo-cuu-sinh-1

Trao tặng 200 chiếc cặp balo cứu sinh cho các em huyện Ba Chẽ

Tại buổi lễ hành động vì trẻ em các lãnh đạo ban ngành liên quan của tỉnh Ba Chẽ và đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam đã có mặt tại đây để trao tặng hơn 200 chiếc balo cứu sinh cùng với 5 suất học bổng có trị giá là 500.000 đồng/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Đồn Đạc.

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức có giá trị được trao tận tay đến các em tại đây để cổ vũ lòng hiếu học cũng như tinh thần vươn lên không ngừng của các em. Được biết trong năm 2016 Ngân hàng thương mại cổ phẩn và phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao tặng hỗ trợ hơn 40 suất học bổng có trị giá lên đến 20 triệu đồng cùng 1000 balo cứu sinh cho các em học sinh trên địa bàn sông nước huyện Ba Chẽ.

balo-cuu-sinh-2

Hãy chung ta để giúp các em được đến trường an toàn

Chung tay giúp các em học sinh đến trường an toàn

Các thông điệp về ATGT đã và đang được ngành đường thủy nội địa tuyên truyền phổ biến thường xuyên nhất là đối với những địa bàn mà người dân, học sinh đi lại bằng phương tiện thuyền bè. Được biết huyện Ba Chẽ là một trong những huyện nắm trên địa bàn sông nước. Nơi đây hàng ngày có rất nhiều học sinh phải đi chèo vượt sông để đến trường học.

Tuy hoàn cảnh khó khăn và điều kiện học tập có nhiều rào cản nhưng các em vẫn cố gắng đến trường hàng ngày. Chính vì thế để giúp các em vươn lên cũng như khích lệ tinh thần, những món quà như balo cứu sinh thực sự có ý nghĩa với các em nhất là trong các mùa mưa lũ.

Balo cứu sinh được đặt may tại xưởng may túi xách tphcm uy tín sẽ có chất lượng tốt nhất để lỡ như gặp tình huống không may xảy ra khi đi thuyền nơi sông nước có thể là vật cứu thân hữu ích nhất.

Hãy chung tay để giúp các em nhỏ khó khăn nói chung và các em nhỏ tại huyện Ba Chẽ nói riêng được đi học. Chúng ta hãy đóng góp những món quà ý nghĩa như là những chiếc cặp balo cứu sinh dành tặng đến các em để các em được đến trường một cách an toàn nhất.

200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ
5 (100%) 3 votes

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ

11/Th6 2019

Xưởng may túi xách không dệt giá rẻ, uy tín chất lượng, giá thành phù hợp

Với nhiều ưu điểm khác nhau thì các loại vải không dệt ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Vì thế những xưởng may túi xách không dệt mọc nên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy điều quan trọng là các bạn sẽ tìm đư

200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ

10/Th6 2019

Nhận may balo thời trang sony extra bass

Balo thời trang sony extra bass là dòng balo đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật cùng những kiểu mẫu vô cùng phong phú và đa dạng, mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị cùn

200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ

10/Th6 2019

Công ty may balo túi xách ở Bình Dương uy tín - Chất lượng

Bình dương là một trong những tỉnh phía nam tập trung khá nhiều các cong ty may balo túi xách. Bởi đây là thành phố tập trung nhiều công nhân, có nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời cũng là nơi có mức tiêu thụ các mặt hàng sản phẩm

200 cặp phao balo cứu sinh được trao cho học sinh huyện Ba Chẽ

08/Th6 2019

Tìm hiểu balo tiếng anh là gì? Nghĩa các loại balo trong tiếng anh

Hiện nay, trên thị trường đang khá nóng với dòng balo tiếng anh và được rất nhiều mọi người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết ý nghĩa về dòng balo tiếng anh là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một khái niệm b