May túi xách vào thời gian nào giá rẻ nhất trong năm

Mr. Đức / 21/02/2018 / 0

May túi xách vào thời điểm nào để tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một trong số những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm.

Khi đặt máy túi xách tại các xưởng may bạn nên có một số kinh nhiệm để tiết kiệm được chi phí may nhất. Bạn nên may vào thời điểm nào địa chỉ nào,… tất cả những kinh nghiệm sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

1, Làm sao để tiết kiệm chi phí đặt may túi xách

http://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-tui-xach-1.jpg

Làm sao để tiết kiệm chi phí đặt may túi xách?

Để giúp tiết kiệm chi phí đặt may trước tiến khách hàng cần có kinh nghiệm. Nếu bạn là người mới bạn có thẻ tham khảo qua một số gợi ý dưới đây để giúp bản thân có những kinh nghiệm khi đặt may túi xách balo tại các xưởng may.

– Nên đặt may số lương lớn

Nếu bạn đặt may số lượng lớn sản phẩm balo túi xách bạn có thể được nhận được những ưu đãi và giảm giá đặc biệt. Đây là một gợi ý nhỏ khi đặt may để giảm chi phí may nhất.

-Chọn loại vải phù hợp

Bạn nên lên dự định sẽ phục vụ những phân khách khách hàng nào. Nếu phân khúc khách hàng bạn muốn hướng đến là tầm trung gồm học sinh , sinh viên hay những người có thu nhập vừa phải bạn có thể lựa chọn những loại vải vừa phải, phù hợp. Nếu lựa chọn những chất liệu vải quá đắt đồng nghĩa với sản phẩm phải có giá thành cao và phân khúc khách hàng thuộc những người có điều kiện. Hiện nay trên thị trường một số loại vải tốt nhưng vẫn có giả phải chăng được nhiều khách hàng lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí vừa có sản phẩm tốt.

-Đặt may túi xách vào thời điểm phù hợp

http://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/01/may-tui-xach-2.jpg

Đặt may túi xách vào thời gian phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Một gợi ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để đặt may. Đối với các sản phẩm balo túi xách nếu khách hàng bạn muốn hướng đến là học sinh sinh viên nên lựa chọn vào các dịp hè gần vào các năm học mới. Lúc đó số lượng người mua sẽ nhiều và khả năng sẽ bản được sản phẩm cao. Bạn cũng thể đặt may các sản phẩm túi xách dùng cho bạn gái vào dịp gần tết. Vì lúc này bất kì cô gái nào cũng muốn mua sắm và túi xách chính là phụ kiện không thể thiếu của họ.

2, Nên chọn xưởng may túi xách như thế nào để tiết kiệm chi phí

Hãy tìm một địa chỉ uy tín và giá cả phù hợp trên thị trường. Bạn có thể tham khảo xưởng may Hợp Phát. Tại đây với kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng nhân viên lành nghề và mức giá cạnh tranh có thể giúp bạn tạo được những sản phẩm tốt nhất những vẫn giảm chi phí đặt may túi xách.

Với một số gợi ý trên hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi đặt may túi xách tại các xưởng may. Hãy ghé thăm Hợp Phát chúng tôi sẽ giúp bạn thành công.

 

May túi xách vào thời gian nào giá rẻ nhất trong năm
4.7 (93.33%) 3 votes
Chia sẻ
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài viết liên quan