Địa chỉ đặt may balo cho trẻ mẫu giáo theo thiết kế

Mr. Đức / 21/02/2018 / 0

May balo cho trẻ mẫu giáo ở đâu chất lượng là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh và nhà trường khi muốn tìm một địa chỉ uy tín để đặt may cho các bé.

Trẻ mẫu giáo từ 2-5 tuổi là lứa tuổi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ gia đình và xã hội. Mọi bậc cha mẹ, người thân đều muốn mang lại cho các bé những điều tốt đẹp nhất, và dĩ nhiên những thứ cần thiết khi bé đến trường càng được quan tâm, nhất là balo cho trẻ mẫu giáo. Cùng tìm hiểu về những mẫu balo gọn nhẹ, thuận tiện cho trẻ mẫu giáo và những địa chỉ đặt may balo thiết kế theo đúng tiêu chuẩn nhé!

1, Cách tìm địa chỉ uy tín đặt may balo cho trẻ mẫu giáo

Có rất nhiều địa chỉ nhận may balo cho trẻ mẫu giáo, trên những tỉnh thành lớn cũng như trên những thành phố nhỏ. Có nhiều cách để bạn tìm ra địa chỉ nhận đặt may balo theo thiết kế sẵn/theo yêu cầu. Chẳng hạn như trên internet – cách tìm kiếm dễ nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều nơi may không đúng với thiết kế ban đầu, hoặc chất vải xấu, hàng may ra không theo kì vọng của khách hàng. Những trường hợp như vậy không hề hiếm. Vậy làm cách nào để có thể tìm được địa chỉ ưng ý? Bạn nên tìm những nơi có kinh nghiệm trong làm balo, có địa chỉ và thông tin rõ ràng, được nhận xét tốt từ khách hàng. Những nơi làm balo uy tín sẽ làm bạn yên tâm hơn khi đặt balo cho con em mình.

http://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/02/balo-mau-giao-3.jpg
Balo cho trẻ mẫu giáo được thiết kế đẹp mắt

2, Balo Hợp Phát – chuyên nhận may balo thiết kế với chất lượng hàng đầu

Balo Hợp Phát – cái tên không quá xa lạ với những người đặt may balo thiết kế. Hợp Phát ngoài việc bán những mẫu balo tự thiết kế với mẫu sẵn, giá hợp lí và phải chăng, hiện nay Hợp Phát còn bán cả những balo thiết kế theo mẫu khách hàng gửi. Chỉ cần bạn muốn làm balo theo mẫu như thế nào, bạn có thể mang mẫu thiết kế của bản thân tới Hợp Phát để xưởng in và may hỗ trợ làm balo cho các bé, kể cả khi thiết kế của bạn chỉ nằm trên ý tưởng. Balo ở Hợp Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, đặc biệt là cho các bé mẫu giáo. Vải may balo được làm từ vải mềm, xốp, nhẹ, balo dễ dàng được đeo lên người các bé.

Ngoài ra, Hợp Phát nhận in hình lên balo đúng theo như yêu cầu của khách, làm hài lòng cả người đặt mua là bố mẹ, thầy cô lẫn người sử dụng là các bé.

http://baloquatang.net/wp-content/uploads/2018/02/balo-mau-giao-2.jpg
Một số mẫu balo cho trẻ mẫu giáo

Balo Hợp Phát – balo cho trẻ mẫu giáo uy tín, chất lượng, thiết kế độc đáo!

Địa chỉ đặt may balo cho trẻ mẫu giáo theo thiết kế
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bài viết liên quan